CHUNG CƯ HOME CITY 177 TRUNG KÍNH

Chung cư Home City xuất phát từ ý tưởng tạo nên một tổ hợp nhà ở, thương mại, trường học hiện đại, mang những yếu tố sáng tạo, mới lạ, đáp ứng đòi hỏi ngày càng cao của thị trường, đem đến lợi ích và giá trị gia tăng cho khách hàng, Home City – sản phẩm đặc biệt của Văn Phú – Invest được hình thành với những ưu thế vượt trội tạo nên một môi trường sống hấp dẫn.

Với phương châm luôn tận tâm, nỗ lực nâng cao chất lượng công trình và tạo nên một cộng đồng văn minh, bản sắc, Home City Trung Kính được định vị là một hình mẫu sáng tạo, trẻ trung, độc đáo. Hình ảnh luôn thể hiện sự cam kết gắn bó lâu dài chính là tổng hòa ý nghĩa mà Home city hướng tới và mang lại cho khách hàng, cho công đồng cư dân. Với bạn: Home City là không gian sống lý tưởng, mang dấu ấn của riêng bạn. Với chúng tôi: Home City khẳng định cam kết gắn bó với từng khách hàng, đối tác. Với cộng đồng cư dân: Home City là nơi kết nối những giá trị nhân văn của cuộc sống hiện đại. Một trong những lợi thế hấp dẫn nhất của Home City chính là môi trường thiên nhiên trong lành từ hệ thống công viên cây xanh – giải trí – giáo dục hiện đại quy mô khoảng 12 ha nằm đối diện dự án.

2.QUY MÔ DỰ ÁN HOME CITY TRUNG KÍNH:

– Tổng diện tích 17.321m2

– Mật độ xây dựng 50%.

– Quy mô dự án Home City Trung Kính: gồm 4 tòa tháp cao từ 25 – 30 tầng có chức năng thương mại kết hợp với nhà ở với tổng diện tích sàn xây dựng 196.161m2. Trong đó, khối đế 4 tầng gồm 03 tầng thương mại vào 01 tầng làm sân vườn, bể bơi; 01 tầng hầm liên thông giữa các tòa nhà chung cư Home City.

3.VI TRÍ CHUNG CƯ HOME CITY :

Chung cư Home City (177 Trung Kính) nằm tại vị trí trung tâm của các Khu đô thị đã hoàn thiện như Trung Yên, Nam Trung Yên và Yên Hòa, nơi có hệ thống hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, hoàn hảo. Xung quanh dự án Home City là trung tâm thương mại sầm uất như Big C, Grand Plaza, Kengnam, Fivimart… Chung cư Home City gần hệ thống các trường chất lượng tốt từ tiểu học lên đại học như: Hanoi Amterdams, Lương Thế Vinh, Dịch Vọng A, Đại học quốc gia Hà Nội. Chỉ mất 5 phút đi xe tới viện huyết học Trung Ương, bệnh viện Hồng Ngọc….

Phía Đông giáp đường Trung Kính, phía Tây giáp dự án Công viên Nam Trung Yên, phía Nam giáp Khu tập thể Trường Trung cấp KTNV CAND và Viện Kỹ thuật Dầu khí, phía Bắc giáp trường nội trú Nguyễn Viết Xuân và Khu tập thể Cảnh sát hình sự Công an Hà Nội.

 

Hệ thống trường học xung quanh chung cư Home City:

ĐH Kỹ thuật Hậu cần CAND :0.02Km

Trường nội trú Nguyễn Viết Xuân : 0.1Km

Trường PTTH dân lập Nguyễn Siêu : 0.25Km

Trường Quốc tế Global Yên Hòa : 0.5Km

Nhà trẻ phường Yên Hòa : 0.51Km

Trường THCS Nam Trung Yên : 0.53Km

Trường Lương Thế Vinh : 0.67Km

Trường tiểu học Trung Hòa : 0.68Km

Trường ĐH Lao động – Xã hội : 1.11Km

Trường chuyên Hà Nội Amsterdam : 1.19Km

Trường tiểu học Lý Thái Tổ : 1.34Km

Trường ĐH Ngoại Thương Hà Nội : 1.46Km

Hệ thống bệnh viên xung quanh Home City Trung Kính:

Phòng khám Đa khoa Yên Hòa : 0.91Km

Viện Huyết học và Truyền máu TW : 1.02Km

Vietnam National Convention Center : 1.32Km

Bệnh viện Giao thông Vận tải TW : 1.48Km

Bệnh viện Nhi TW : 1.88Km

Bệnh viện Phụ sản Hà Nội : 1.91Km

4.TIỆN ÍCH DỰ ÁN CHUNG CƯ HOME CITY

Chung cư Home City là sự tổng hòa của những thiết kế thông minh, không gian cảnh quan luôn mở và hệ thống dịch vụ tiện ích, chu đáo. Khu trung tâm thương mại Home City được bố trí ở khối đế và các tầng giữa là khu văn phòng cho thuê.

Khối đế của 4 tòa tháp chung cư Home City liên thông nhau tạo ra một khoảng không gian rộng lớn, nơi sẽ được bố trí các dịch vụ như cửa hàng thời trang, ăn uống, giải khát, siêu thị, spa, nhà trẻ, văn phòng…nhằm mang đến cho cư dân cuộc sống tiện nghi và hòa nhập cùng cộng đồng. Phần khối đế phía trong khu đất được thiết kế thông tầng để sử dụng làm sân chơi, đường dạo kết hợp cây xanh cho các tòa nhà.

Tại khu đất sẽ được bố trí một trường tiểu học cao 5 tầng với diện tích sàn 2200m2, kết hợp với diện tích sàn dành cho nhà trẻ trong các tòa cao tầng sẽ góp phần tạo điều kiện thuận lợi cho cư dân trong việc chăm sóc, giáo dục những thế hệ tương lai. Khắc phục hạn chế của nhiều tòa cao tầng trong trung tâm đô thị hiện nay, hệ thống phân luồng giao thông của Chung cư Home City được thiết kế khoa học, theo nguyên tắc tránh chồng chéo, tránh giao cắt giữa các khu chức năng, giữa nơi gửi xe của khối chung cư và khối dịch vụ. Chỗ đỗ xe phải đảm bảo tiêu chuẩn 1 xe ô tô/hộ, chưa kể chỗ để xe máy.

 

Hệ thống thang máy hiện đại, tốc độ cao của các tòa nhà sẽ giúp cho người dân đi lại thuận tiện, nhanh chóng. 14 thang máy được bố trí từ tầng hầm dành cho các khu vực thương mại, dịch vụ Home City. 28 thang máy dành cho khu vực căn hộ Home City. Ngoài ra, còn có 14 thang bộ thoát hiểm, 4 đường dốc và 2 thang máy nâng hàng.

Chung cư Home City với hạ tầng kỹ thuật đồng bộ và hoàn chỉnh với hệ thống cấp thoát nước, thông tin liên lạc, phòng cháy chữa cháy đầy đủ… Bố cục tổng mặt bằng được quy hoạch đảm bảo khoảng cách phòng cháy chữa cháy với các công trình lân cận.

Khu chung cư Home City được thiết kế và thi công trên cơ sở tuân thủ chặt chẽ các quy định phòng chống động đất và sử dụng phương pháp xây dựng mới, đảm bảo tối đa sự an toàn cho cư dân, góp phần bảo vệ môi trường.

Dự án được đầu tư xây dựng bởi Công ty Cổ phần Đầu tư Văn Phú – Invest đã bắt đầu thi công. Dự kiến sau khi hoàn thiện, chung cư Home city sẽ đáp ứng được nhà ở cho khoảng gần 3.400 người

 

ĐĂNG KÝ MUA HOẶC NHẬN THÔNG TIN VỀ DỰ ÁN

TOP