Biệt thự thông minh Sunshine Wonder Villas – cơn sốt mới trên thị trường địa ốc Hà Nội?

Bất động sản 4.0: Sunshine Group, câu chuyện của người tiên phong

Cách mạng công nghiệp 4.0 đang thúc đẩy một bước đột phá cho toàn thị trường bất động sản, không chỉ dừng lại ở công nghệ thông minh áp dụng cho các căn hộ và dự án mà còn tạo nên những thành phố, những khu đô thị thông minh thực thụ… Với sự phát triển của công nghệ tân tiến, một loạt các ứng dụng thông minh được đưa vào lĩnh vực bất động sản như là một liệu pháp quan trọng kích thích bất động sản tăng trưởng và tạo sự hấp dẫn cho thị trường.

Chia sẻ với báo chí, lãnh đạo Sunshine Group từng khẳng định: “Trong bối cảnh công nghệ ngày càng phát triển và trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống con người, tôi nhận ra rằng cơ hội để người trẻ khởi nghiệp từ nền tảng công nghệ là rất lớn… Chỉ có vận dụng công nghệ mới có thể tạo ra những giá trị vượt trội, đưa sản phẩm cũng như doanh nghiệp lên tầm cao hơn, ra khỏi biên giới Việt Nam”.

Sunshine Wonder Villas và cơn sốt “biệt thự thông minh”

Là dự án đầu tiên của dòng sản phẩm Sunshine Villas (Biệt thự sinh thái nghỉ dưỡng trong nội đô thành phố được phát triển bởi Sunshine Group), Sunshine Wonder Villas được phát triển dựa trên nền tảng một căn biệt thự thông minh, đồng thời phát triển thêm các tiện ích và dịch vụ đặc quyền.

Ngoài tiện ích cao cấp, chuyên biệt của Sunshine Wonder Villas như: Quảng trường trung tâm, câu lạc bộ harvard – bar ngoài trời dành cho học sinh quý tộc, hệ thống giao thông ngầm hiện đại, trường học liên cấp hoàng gia,…Sunshine Wonder Villas có tầm nhìn rộng mở ra sân golf Ciputra đắt giá. Đây là điều mà không phải dự án nào cũng có thể có được.

Ngoài những ứng dụng công nghệ phục vụ cho cư dân, chủ đầu tư cũng áp dụng công nghệ trong vận hành và quản lý dự án nhằm nâng cao hiệu quả và minh bạch. Hệ thống phục vụ trực tuyến Sunshine Service chất lượng 5++ sao luôn đáp ứng nhu cầu của khách hàng 24/4.

Nhờ những ứng dụng công nghệ hiện đại, tối tân, cuộc sống tại Sunshine Wonder Villas được thu gọn lại chỉ với vài thao tác trên máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh.

 

TOP