Sắp bàn giao nhà – trao sổ tiết kiệm chung cư Hateco Hoàng Mai

Từ khi ra mắt thị trường đến nay, căn hộ dự án chug cư Hateco Hoàng Mai đã dần hoàn thiện những hạng mục cuối cùng, dự kiến cuối tháng 7 tới đây. Chủ đầu tư sẽ có những chương trình khuyến mãi đầy hấp dẫn dành cho khách hàng nhân dịp đánh dấu mốc quan trọng này.

Tặng sổ tiết kiệm lên tới 60 triệu đồng

Vào tháng 7 tới, nhân sự kiện khai trương khối đế, CĐT dự án sẽ có chương trình ưu  đãi lớn dành cho khách hàng: tặng ngay sổ tiết kiệm trị giá 60 triệu cho những khách hàng mua nhà từ 16/7 đến 31/7. Theo đó khách hàng khi mua căn hộ có diện tích từ 85m2 trở lên sẽ nhận sổ tiết kiệm trị giá 60 triệu đồng/1 căn hộ và 40 triệu đồng dành cho những khách hàng mua căn hộ có diện tích dưới 85m2.

Trong thời điểm cơn sốt BĐS đang có xu hướng gia tăng, Hateoco Hoàng Mai đang tạo nên một cơn sốt trên thị trường. Đó cũng là món quà ý nghĩa mà CĐT dành cho cư dân của Hateco.

Phối cảnh khối đế Khu căn hộ Hateco Hoàng Mai

Lãi suất vay siêu ưu đãi chỉ 3,9%/năm trong 12 tháng

Ngoài ra khách hàng còn được hưởng chính sách ưu đãi với gói tài chính lên tới 70% giá trị căn hộ với lãi suất thấp nhất chỉ 3,9%/năm. dành cho những khách hàng chưa đủ khả năng tài chính.

 

Tốc độ thi công ấn tượng

Là một trong những điểm nhấn của phía Đông Nam Hà Nội, Hateco không chỉ khoác lên mình không gian xanh bao phủ xung quanh, chất lượng cuộc sống ưu việt mà còn tạo được uy tín lớn mạng nhờ tốc độ thi công nhanh chóng.

Chỉ sau hơn 1 năm thi công, đến thời điểm hiện tại dự án đã sắp sửa bàn giao cho khách hàng, với quan điểm “Lấy khách hàng làm định hướng để phát triển bền vững”, thời gian qua CĐT đã chính thức công bố cảnh quan của khối đế với điểm nhấn, vườn treo trên cao. và hệ thống đá cao cấp.

 

Không gian xanh mát, gần gũi với thiên nhiên là yếu tố được chủ đầu tư đặc biệt coi trọng nhằm mang đến cho cư dân một cuộc sống bình yên sau những bận rộn của cuộc sống thường ngày.

TOP