Thiết kế ưu việt thân thiện với môi trường Five Star Garden

Hiện nay sự ảnh hưởng của môi trường tới chất lượng cuộc sống đô thị ngày càng tăng cao,chính vì vậy các dự án có vị trí thuận lợi, ngoài việc có thiết kế thông minh, thân thiện với môi trường còn phải có khả năng chống ồn, chống bui, nắng nóng…Hiểu được băn khoăn của khách hàng, chủ đầu tư dự án chung cư cao cấp Five Star Garden đã có những giải pháp thiết kế ưu việt nhằm mang lại chất lượng cuộc sống cao nhất cho cư dân.

Ngay từ khi lên ý tưởng chủ đầu tư dự án Five Star Kim giang đã có những thiết kế độc đáo trong việc nâng cao tiện ích cho dự án như sử dụng kính hộp có tác dụng chống ồn cho các căn hộ, nâng cao hệ thống cây xanh và chống nhiệt cho dự án…mỗi khâu đều được thực hiện kĩ lưỡng trong thời gian dài nghiên cứu và thiết kế, gắn với phương châm ‘’ xây nhà cho khách cũng như xây nhà cho mình’’.

Giải pháp chống nóng ưu việt của dự án Five Star Garden

Kính chống nóng tại dự án được thiết kế với nhiều lớp kính chuyên dụng. Giữa các lớp được ngăn cách bởi các lớp đệp nhôm và keo, trong các thanh đệm sẽ có các hạt hút ẩm, các hạt này có vai trò quan trọng trong việc ngăn cản  không khí xâm nhập từ bên ngoài vào, khiến cho không khi khô, cách nhiệt hiệu quả.

Bên cạnh đó kính còn chống tiếng ồn, Thực tế thì dự án cao tầng và không nằm gần các đường lớn nên sẽ không bị ảnh hưởng nhiều từ tiếng ồn, nhưng dự án vẫn được trang bị cho hệ thống kính hộp, đảm bảo tốt nhất về chất lượng cho cư dân Five Star Garden.

 

Những cải tiến lớn về tiện ích và chất lượng dự án này được thưc hiện khi dự án đang gấp rút hoàn thành đề bàn giao nhà cho khách hàng, dự kiến CĐT sẽ bàn giao nhà cho cư dân vào tháng 7 năm 2017.

 Đặc biệt khi khách hàng có nhu cầu mua căn hộ vào dịp này sẽ được hưởng ưu đãi tối đa từ những chính sách của CĐT. Cụ thể, 50 khách hàng đầu tiên giao dịch thành công từ ngày 10/04/2016 sẽ được tặng bộ thiết bị bếp Hafele nhập khẩu nguyên chiếc từ Châu Âu với giá trị lên đến 100 triệu đồng. Gói thiết bị này sẽ được lắp đặt sẵn sàng sử dụng tại thời điểm bàn giao nhà. Các khách hàng thanh toán ngay 95% giá trị căn hộ có thể đăng ký mua bộ bếp Hafele này với mức giá ưu đãi khoảng 40 triệu đồng và hưởng chiết khấu 6,5% trên tổng giá trị hợp đồng, hoặc hưởng mức hỗ trợ lãi vay 2.49%/ năm trong 2 năm đầu tiên, và số gốc vay tương đương 60% giá trị hợp đồng mua bán.

TOP